Monday, November 23, 2015

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà hàng, khách sạn

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà hàng, khách sạn

Đối với nhà hàng khách sạn việc vệ sinh tiêu chuẩn cao đặt lên hàng đầu.Dưới đây quy trình chuẩn vệ sinh:
Quy trình vệ sinh công nghiệp tại nhà hàng, khách sạn của Nhà Sạch Mai Linh phân ra gồm vệ sinh xung quanh khuôn viên, tổng thể và vệ sinh bên trong, chi tiết:
  • Đối với nhà hàng:
Vệ sinh công nghiệp

-Vệ sinh tổng thể xung quanh bao gồm như: sân, bãi gửi xe,…
-Vệ sinh, làm sạch từng chi tiết bên trong: các vật dụng, thiết bị, đồ gia dụng sau khi đã làm sạch sẽ được bọc nilon, lau rửa vệ sinh sàn, chà sàn, lau kính, cửa sổ, cửa ra vào,…
-Đặc biệt, với khu bếp là nơi quan trọng nhất cần được đảm bảo an toàn vệ sinh đúng cách để tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của những thực khách và chính những đầu bếp khi tham gia trực tiếp nấu nướng.
  • Đối với khách sạn:
Vệ sinh công nghiệp

-Làm vệ sinh tổng thể toàn bộ cho tới sảnh và từng phòng(phòng của khách và cả phòng tạp vụ, nhân viên).
-Chà sàn, giặt thảm, làm sạch các vật dụng thiết bị,…
-Vệ sinh công nghiệp theo chuẩn và đặc biệt đúng cách đối với khu bếp, vệ sinh, và các phòng ban, sảnh,…




0 comments:

Post a Comment

 
Nguyễn Thế Anh | 0979.123.611 | Ghế gội đầu trẻ em Jialeda
Đăng ký © 2011. Vệ sinh công nghiệp| Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Hà Nội - Bản quyền Jialeda Vietnam
Địa chỉ: P-201 Khu đô thị Mễ trì hạ, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0936.793.688
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | LunarPages Coupon Code